CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA SAU MỤN

Những vấn đề về da sau mụn và cách giải quyết như thế nào luôn là câu hỏi không chỉ khiến các chị em mà còn cả đấng mày râu đau đầu. Một trong những vấn đề sau mụn là tình trạng sẹo, vết thâm trên da. Cùng Bloom tìm hiểu các vấn đề này nhé!

Các vấn đề về da sau mụn

  • Vết thâm sau mụn: Đối với làn da người Việt, hầu hết tổn thương sau mụn để lại là các vết thâm trên da. Bị mụn càng lâu đồng nghĩa với việc tổn thương da càng lớn, vết thâm càng khó chữa. Qúa trình điều trị vết thâm là một quá trình lâu dài cũng không kém quá trình điều trị mụn. Do đó, khi mụn bắt đầu xuất hiện, bạn cần nên kế hoạch điều trị những tổn thương do mụn để lại sau này.
  • Sẹo sau mụn: Bất cứ vết thương nào trên da đều phải trải qua quá trình lành và để lại sẹo. Sẹo sau mụn cũng không ngoại lệ. Tùy thuộc vào lượng collagen mà cơ thể tiết ra trong quá trình phục hồi các tế bào ở vết sẹo mà hình thành nên vết sẹo lồi hoặc sẹo lõm.
  • Đỏ da sau mụn trứng cá: Những thương tổn do mụn gây nên, trước khi để lại vết thâm, vết sạm thì chúng sẽ có một giai đoạn khá lâu với thương tổn là các đốm đỏ, không hoặc rất ít viêm. Các thương tổn này được cho là do sự giãn mạch trong quá trình hình thành sẹo. Màu đỏ khiến cho vết sẹo càng hiện rõ hơn khiến cho những khổ chủ đang ở trong giai đoạn này càng mất đi sự tự tin và khó chịu hơn.

Phương pháp điều trị các vấn đề về da sau mụn

Điều trị mụn và các tổn thương sau mụn theo từng cấp độ được Bloom spa cân nhắc kỹ lưỡng. Qúa trình điều trị này áp dụng công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất năm 2021.

Plasma Ozon là phương pháp trị mụn cấp độ cao, là sự kết hợp hòan hảo giữa 3 năng lượng mang công nghệ độc quyền Nhật Bản:

  • Năng lượng Plasma: kích thích tái tạo tế bào
  • Năng lượng quang phổ tím: tăng hệ miễn dịch, tạo lớp màng ngăn chặn tia cực tím làm tổn thương da
  • Năng lượng ozon: khử trùng, sát khuẩn, loại bỏ vi khuẩn tích tụ trên ổ mụn giúp loại bỏ ổ mụn một cách dễ dàng

Chỉ với 1 liệu trình Plasma Ozon ngắn, hiệu quả lâu dài

  • Điều trị mụn và các tổn thương do mụn để lại: loại bỏ tất cả các loại mụn, sẹo sau mụn, vết thâm,…
  • Kháng khuẩn, loại bỏ dầu thừa, thu gọn lỗ chân lông
  • Dưỡng da căng mọng, mịn màng, giảm sưng tấy.

–> Plasma Ozon thích hợp cho mọi loại da, vừa an toàn lại hiệu quả dài lâu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ theo số hotline 083 688 5588 để nhận ưu đãi hoặc được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chia sẻ: