banner 0

Máy lọc nước điện giải

CÔNG DỤNG MÀ NƯỚC KANGEN MANG ĐẾN CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

-Nước Kangen chống oxi hóa: Nước kiềm Kangen đạt chỉ số chống oxi hóa từ -600 đến -800 ORP mV đây là một chỉ số rất cao. Nước kangen giúp đẩy lùi các phân tử gốc tự do, làm chậm lại quá trình lão hóa.

-Nước Kangen kiềm hóa cơ thể: Tế bào của con người phát triển khỏe mạnh trong môi trường Kiềm bởi nó có thể đào thải độc hiệu quả hơn trong môi trường Axit.

– Nước Kangen với các cụm phân tử nước siêu nhỏ: Hầu hết các phân tử nước đều bằng sự kết hợp của các cụm nước chứ chúng không phải là một phân tử đơn lẻ. Trong nước vòi (Tap water) có các cụm phần tử nước rất lớn, có những cụm gồm 15-20 phân tử nước, có những cụm từ 12 -14 phân tử nước. Nước Kangen khi qua quá trình điện phân, công nghệ này đã phá vỡ sự liên kết của các phân tử nước và tái cấu trúc chúng xuống còn khoảng 5-6 phân tử cho mỗi cụm. Khi kích thước cụm nước nhỏ hơn, đồng nghĩa là nước có thể dễ dàng hấp thụ vào các tế bào hơn, từ đó việc cung cấp nước và giúp cho cơ thể giữ nước nhanh chóng giúp hòa tan và loại bỏ chất thải, rắn có tính axit và chất độc tích tụ trong cơ thể.

 

  1. Nước khoáng Kangen ngăn ngừa ung thư

Các nghiên cứu cho thấy việc chăm chút chế độ dinh dưỡng mỗi bữa ăn và nước uống hàng ngày góp phần quan trọng trong việc ngăn ngừa căn bệnh ung thư. Một bữa ăn tốt để phòng ngừa ung thư phải có rau xanh, ngũ cốc, các loại hạt chiếm 80%. 20% còn lại là các loại protein có trong thịt, cá, trứng,… Nước ép rau củ cũng được khuyến khích sử dụng trong bữa ăn để giúp cơ thể sản sinh kiềm, các enzym sống trong rau củ hấp thu vào các tế bào trong cơ thể rất nhanh.

 

Nguồn nước được cho là tốt để phòng ngừa ung thư là nước có chứa nhiều khoáng chất, có tính kiềm mạnh. Nước khoáng Kangen đáp ứng được tất cả các điều kiện này. Không chỉ vậy, nước khoáng Kangen có tính khử oxy hóa cao, giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

 

  1. Nước khoáng Kangen ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Nguyên nhân chủ yếu của tiểu đường là do thiếu insulin. Bệnh khiến đường máu tăng mãn tính, rối loạn chuyển hóa các chất đường, chất béo, chất đạm.

 

Nghiên cứu có thấy nước Kangen có hiệu quả nhất định đối với những người bị tiểu đường. Nước khoáng Kangen giúp duy trì độ pH trong máu hiệu quả, trung hòa axit dư thừa. Cơ thể của người bệnh sẽ giảm hẳn các triệu chứng của tiểu đường.

  1. Nước Kangen tốt cho hệ tiêu hóa

Bạn có thể giúp hệ tiêu hóa của mình khỏe mạnh hơn bằng việc bổ sung thêm chất xơ, ăn nhiều rau củ quả hữu cơ, hạn chế các loại thịt đỏ.

Nước khoáng Kangen giàu tính kiềm, chứa nhiều loại khoáng chất tốt cho sức khỏe. Uống nguồn nước khoáng sạch này hàng ngày sẽ giúp giảm khả năng bị bệnh về đường tiêu hóa.

Máy lọc nước Kangen không chỉ đem lại một nguồn nước sạch mà nước khoáng Kangen còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm.