ƯU ĐÃI VÀNG CHO CÁC NÀNG BẬN RỘN

1 năm có 365 ngày bạn dành thời gian để lo chồng, lo con, lo công việc, lo đủ thứ trên đời nhưng lại quên lo cho bản thân mình. Bloom Spa hiểu rằng không phải phụ nữ nào cũng có thể dành hàng giờ đồng hồ trước gương để skincare mỗi ngày.

Nếu bạn là một người phụ nữ bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân thì chắc chắn sẽ cần đến phương pháp làm đẹp da mặt đơn giản mà hiệu quả. Không có thời gian chăm sóc da không có nghĩa “bỏ bê” để làn da xấu đi, mà thay vì thực hiện nhiều bước với nhiều sản phẩm khác nhau, bạn biết cách áp dụng những công nghệ hiện đại vào quy trình chăm sóc da, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Nếu bạn thấy mình hiện diện đâu đó trong số họ thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi để biết cách chăm sóc da dành cho người bận rộn thế nào tốt nhất rồi đấy.

BLOOM SPA là địa chỉ uy tín dành cho những nàng bận rộn muốn chăm sóc da

Bloom hiểu mong muốn làm đẹp của các nàng bận rộn. Chính vì vậy, hiện tại Bloom có ưu đãi vàng cho nàng bận rộn được chăm sóc da đúng điệu

Plasma ozone – xu hướng làm đẹp tại xứ xở hoa anh đào đang hot nhất năm 2021 đã có mặt tại Việt Nam và được độc quyền bởi Bloom Spa. Với Plasma ozon, chỉ 120 phút, các nàng đã có thể tối giản quy trình chăm sóc da hàng ngày bởi những lợi ích mà Plasma ozon mang lại:

  • Trị mụn, khử khuẩn, ngăn mụn quay trở lại
  • Giúp da trắng sáng, mịn màng, bật tone tự nhiên
  • Tăng sinh collagen, hỗ trợ chống lão hóa da

Vì sao nàng nên tối giản quy trình chăm sóc da bằng Plasma Ozon?

Công nghệ Plasma Ozon là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ hiện đại hot nhất năm 2021

  • Năng lượng Plasma: kích thích tái tạo tế bào
  • Năng lượng quang phổ tím: tăng hệ miễn dịch, tạo lớp màng ngăn chặn tia cực tím làm tổn thương da
  • Năng lượng ozon: khử trùng, sát khuẩn, loại bỏ vi khuẩn tích tụ trên ổ mụn giúp loại bỏ ổ mụn một cách dễ dàng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 085 550 5588 hoặc 0348 66 55 66 để đặt lịch hoặc được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chia sẻ: